ร่วมการแสดงศิลปวัฒนธรรมในชุดการแสดง ?ฟ้อนยอง? เนื่องในงานประเพณีกำฟ้าไทยพวน ประจำปี 2567

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ชมรมนาฏศิลป์โรงเรียนวชิรป่าซาง ฝึกซ้อมโดยคุณครูชัชพล พักตร์ใส ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำพูน ให้เป็นตัวแทนของจังหวัดลำพูน เข้าร่วมการแสดงศิลปวัฒนธรรมในชุดการแสดง “ฟ้อนยอง” เนื่องในงานประเพณีกำฟ้าไทยพวน ประจำปี 2567 ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลทุ่งโฮ้ง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ โดยได้รับความสนใจจากผู้ชมอย่างล้นหลาม
15 ก.พ. 67 | รับชม : 9 ครั้ง